Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Hóa chất xử lý bề mặt kim loại (28 sản phẩm)

Sơn điện di

Sơn điện di

Sơn điện di

Dung dịch bảo vệ bề mặt kim loại có độ cứng, khả năng chống mòn và khả năng kháng axit rất cao. Có thể sử dụng trên tất cả các bề mặt dẫn điện.

Anode hoá nhuộm màu Nhôm

Anode hoá nhuộm màu Nhôm

Anode hoá nhuộm màu Nhôm

Anodizing là một quá trình điện phân  được sử dụng để tăng độ dày của lớp ôxit tự nhiên trên bề mặt của các kim loại.

Hợp kim nhôm được anot hóa để tăng khả năng chống ăn mòn và cho phép nhuộm màu  , 
Quy trình cơ bản Anode Nhôm :

  • Tẩy rửa làm sạch
  • Anodizing : Lớp nhôm anốt được tạo ra bằng cách cho  điện chạy qua dung dịch điện phân, với vật bằng nhôm đóng vai trò là cực dương . Dung dịch điện phân thường sử dụng là dung dịch Acid Sulfuric , tuỳ theo mục đích và nhu cầu để lựa chọn hàm lượng ,nhiệt độ , điện áp phù hợp  ...
  • Nhuộm màu :  Nhôm và hợp kim nhôm sau khi anode hoá hoặc ôxy hoá cho qua dung dịch thuốc nhuộm để trang trí cho sản phẩm có màu sắc đẹp. Có hơn 30 màu sắc chuẩn để lựa chọn. Tuỳ theo tỷ lệ phối trộn thuốc nhuộm sẽ tạo ra vô số màu sắc .
  • Bịt kín : công đoạn bịt kín sau khi nhuộm nhằm tăng khả năng chống ăn mòn và giữ màu , Phương pháp bịt kín đơn giản nhất là dùng nước nóng , tuy nhiên sẽ không hiệu quả bằng sử dụng hoá chất bịt kín chuyên dụng , tuỳ theo nhu cầu có thể lựa chọn chất bịt lỗ loại thường (có chứa Nickel) hoặc loại không chứa Niken (Free Nickel )

Định hình

Định hình

Định hình

Là chất điều chỉnh bề mặt vật liệu trước khi xử lý phosphat kẽm. Có tác dụng làm cho bề mặt kết tủa của lớp phosphat mịn màng. Rút ngắn thời gian trong quá trình phosphate hóa.