Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Điều kiện giao dịch chung

Công ty TNHH SX TM Minh Chất là nhà cung ứng chuyên nghiệp những hoá chất và công nghệ đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, chúng tôi luôn cập nhật và cung ứng hoá chất cũng như công nghệ mới nhất trên thế giới.

CÔNG TY TNHH SX TM MINH CHẤT luôn lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp trọn gói cho ngành xi mạ. Thế mạnh của chúng tôi:
- Hóa chất xi mạ, xử lý bề mặt kim loại, sơn tĩnh điện
- Thiết bị xi mạ
- Chuyển giao công nghệ xi mạ
Là nhà cung ứng chuyên nghiệp những hoá chất và công nghệ đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, chúng tôi luôn cập nhật và cung ứng hoá chất cũng như công nghệ mới nhất trên thế giới. Hoà chung với xu thế hội nhập kinh tế thế giới, đồng hành với các doanh nghiệp tại Việt Nam tham gia “chuỗi cung ứng toàn cầu”, chúng tôi đã tiên phong giới thiệu đến thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường (an toàn cho người sản xuất, an toàn cho người sử dụng, an toàn cho môi trường…), các sản phẩm đạt tiêu chuẩn RoHs, WEEE,ELV đáp ứng tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô (Giấy chứng nhận chấp thuận sử dụng của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô IMDS).

Với nhiều chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam, Đài Loan, Đức cùng với trang thiết bị chuyên nghiệp, đầy đủ và hiện đại, Công ty Minh Chất sẵn sàng đón nhận và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu cũng như  tạo dựng ưu thế cạnh tranh cho khách hàng của mình.
 
Lĩnh vực hoạt động:
- Các công ty cơ khí có nhu cầu mở xưởng xi mạ
- Các công ty gia công xi mạ/sơn tĩnh điện
- Các công ty sản xuất phụ liệu ngành may, sản xuất quà tặng
- Các công ty sản xuất cá sản phẩm bằng kim loại có nhu cầu xử lý bề mặt như: Tẩy rửa làm sạch, làm đẹp, bảo vệ bề mặt kim loại, xi mạ, sơn tĩnh điện

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến