Chất tách nướcDùng để tách nước nhằm tăng cường khả năng chống oxy hóa của lớp mạ kẽm, nikel. Có thể sử dụng để bảo vệ lớp mạ Nikel thay thế cho crom.S000066Hóa chất chống oxy hóa0VNDSố lượng: 1 cái
Chất tách nước
Chất tách nước
Giá bán:
0 VND
Dùng để tách nước nhằm tăng cường khả năng chống oxy hóa của lớp mạ kẽm, nikel. Có thể sử dụng để bảo vệ lớp mạ Nikel thay thế cho crom.
MC-201 là chế phẩm chống oxy hóa dạng bột, được phát triển chuyên dụng cho việc bảo vệ tạm thời bề mặt kim loại sắt trong các giai đoạn lưu kho, vận chuyển và trung gian sản xuất. Sản phẩm tạo lớp màng bảo vệ trên bề mặt kim loại, giúp hạn chế sự tiếp xúc với các tác nhân gây ăn mòn trong môi trường.
MC 271-1 là chế phẩm xử lý sau mạ, có chức năng bôi trơn, chống ố và chống ăn mòn cho bề mặt kim loại như kẽm, niken, crom và các lớp phủ khác. Sản phẩm tạo lớp màng bảo vệ mỏng (dạng nano) trên bề mặt, giúp duy trì ngoại quan và tăng độ bền của lớp mạ trong quá trình lưu kho và sử dụng.