Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Thụ động (Cr+3) Thụ động (Cr+3) Công nghệ thân thiện với môi trường được sử dụng rộng rãi tại các nước G7 S000025 Phụ gia mạ kẽm 0 VND Số lượng: 1 cái


  •  
  • Thụ động (Cr+3)

  • Giá bán: 0 VND

  • Công nghệ thân thiện với môi trường được sử dụng rộng rãi tại các nước G7


 
download catalog
Các sản phẩm xuất khẩu sang các nước G7 thường được yêu cầu sử dụng công nghệ này. Sản phẩm không chứa Cr(+6)
Thụ động bằng Cr(+3) không gây ô nhiễm môi trường thay thế cho thụ động Cr(+6). Thụ động bằng Cr(+3) nâng cao khả năng chống ăn mòn, Màu sắc có thể bị ảnh hưởng bởi quy trình công nghệ xi mạ (Mạ kẽm acid, mạ kẽm Cyanuy, mạ kẽm kiềm không cyanua…) Bằng sáng chế Mỹ:6287704; Nhật: 3597542; Châu Âu: 0907762. 
Có nhiều màu sắc. Để đạt hiệu quả chống ăn mòn tốt hơn sau khi thụ động nên kết hợp sử dụng chất bảo vệ để đạt hiệu quả chống ăn mòn tốt hơn.

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
     

 

 Từ khóa: Ma ken thu dong crom 3

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm bạn vừa xem

Bột màu anode nhôm Pionmi - P Series

Bột màu anode nhôm Pionmi - P Series

Bột màu anode nhôm Pionmi - P Series

P Series – Dòng cơ bản đa dụng
Pionmi là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhuộm màu nhôm sau quá trình anod hóa, với hơn 30 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho ngành công nghiệp xử lý bề mặt kim loại. Sản phẩm Aluminum Dyes của Pionmi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp như điện tử, ô tô, thiết bị gia dụng, thể thao và mỹ phẩm.