Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Điều khoản sử dụng

Công ty TNHH SX TM Minh Chất có thể điều chỉnh bất kỳ điều khoản sử dụng và các thông tin thuộc trang web minhchat.com.vn bằng cách cập nhật thông tin mới vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo cho người truy cập.

Trang web không cung cấp dịch vụ mua hàng, Quý khách cần mua hàng hay tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ như: giá cả, hình thức thanh toán, giao nhận, bảo hành, … vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ công ty, điện thoại hoặc email.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân được dựa theo Điều 68 đến Điều 73 tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP, bao gồm:
Mục đích và phạm vi thu thập thông tin, phạm vi sử dụng thông tin, thời gian lưu trữ thông tin, địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân, phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, các đường liên kết ngoài trang web, việc thay đổi quy định.

Điều kiện giao dịch chung

Công ty TNHH SX TM Minh Chất là nhà cung ứng chuyên nghiệp những hoá chất và công nghệ đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, chúng tôi luôn cập nhật và cung ứng hoá chất cũng như công nghệ mới nhất trên thế giới.

Thông tin vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận của công ty Minh Chất đối với các khách hàng thuộc khu vực TP. Hồ Chí Minh và đối với các khách hàng thuộc tỉnh thành khác ngoài TP. HCM.

Chính sách bảo hành, đổi trả và hoàn tiền

Tất cả sản phẩm do Công ty TNHH SX TM Minh Chất cung cấp được áp dụng chính sách bảo hành đổi trả và hoàn tiền như sau.